GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD

Thông tin công ty
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Litong Toàn cầu
Số nhân viên: 200~250Những người
Doanh thu hàng năm: US$ 2hundred million - US$ 2.5hundred million
Năm thành lập: 2000
Xuất khẩu p.c: 10% - 20%
Thông tin công ty

   

Great Steel Industrial Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chính chuyên về các sản phẩm dây thép khác nhau, chẳng hạn như dây và dây thép mạ kẽm, dây và dây thép mạ nhôm, ACSR, ACS, PC Steel Wire & Strand, v.v. và có thể cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao với mức giá rất cạnh tranh vì chúng tôi đã kết hợp các xưởng với các máy móc tiên tiến, như MFL và công nghệ trong dòng này, v.v.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài với các khách hàng toàn cầu của chúng tôi từ Mỹ, Brazil, Ý, Đức, Việt Nam, Úc, Philippines, Malaysia, Trung Đông, Colombia, Kenya, Ai Cập, Argentina, Hàn Quốc, Nhật Bản, Angola, Venezuela, Ghana, Nigeria, Jordan và các quốc gia và khu vực khác, v.v., chúng tôi đã có được kinh nghiệm kỹ thuật phong phú cũng như có được danh tiếng tốt thông qua công việc siêng năng của người sáng lập.

Với giá trị cốt lõi và niềm đam mê để cung cấp cho khách hàng trong nước và toàn cầu các sản phẩm dây thép và dịch vụ âm thanh chất lượng cao, chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác sâu sắc với tất cả các khách hàng hiện tại cũng như bắt đầu hợp tác với các khách hàng mới tiềm năng xung quanh thế giới.

Great Steel Industrial Co., Ltd. phấn đấu không chỉ trở thành nhà cung cấp yêu thích và đáng tin cậy mà còn là đối tác của bạn trong các sản phẩm dây thép khác nhau tại Trung Quốc.

Chứng nhận
Tiêu chuẩn:
Số:
ngày phát hành:
Ngày hết hạn:
Phạm vi/phạm vi:
cấp bởi:Beijing Railway Bureau Engineering Test Center Test Report
Tiêu chuẩn:
Số:
ngày phát hành:
Ngày hết hạn:
Phạm vi/phạm vi:
cấp bởi:VIETNAM GOVERMENT
Trò chuyện
Yêu cầu báo giá
Thay đổi ngôn ngữ